Đánh Giá Từ Khách Hàng

Mọi ý kiến từ Quý Khách Hàng chính là nền tảng giúp chúng tôi tốt hơn mỗi ngày!

Dầu SINOPEC bên em giúp phương tiện bên anh chạy được “12.000km” mới phải thay, xe chạy ổn định, đều. Dịch vụ của bên em chăm sóc tận tình, hay gọi điện, nhắn tin hỏi thăm tình hình sức khỏe, công việc bên anh. Nói chung anh rất thích và luôn luôn tin tưởng sử dụng dầu bên em lâu dài.

Mr. Hưng / Quản Lý Điều Hành Công Ty Cổ Phần Vận Tải Và Thương Mại Văn Giang

Dầu động cơ SINOPEC T500 20W50/CI4 của bên em anh chạy cũng được lắm, tới đây cần thêm dầu thủy lực và mỡ nữa, anh sẽ lại lấy thêm. Bên anh cũng thường quan trọng về vấn đề liên quan đến chất lượng vì máy móc của bên anh cũng đắt tiền em à. Dịch vụ bên em cũng được, cũng quan tâm thường xuyên. Ok em!

Mr. Lập / Giám Đốc Công Ty TNHH Lập Dung
Upload Image...

Anh dùng cả dầu động cơ SINOPEC T500 – 20W50/CI4 và dầu thủy lực SINOPEC L – HM 68 của bên em, dầu chạy ổn định, chất lượng tốt. Mỗi lần anh lấy là 3-4 phuy cơ, sản lượng bên anh dùng cũng đều đều, ổn định…Dịch vụ bên em tốt, anh cũng có giới thiệu mấy cái gara cho bên em rồi đấy. Ngoài ra còn một số khách hàng lẻ lớn nữa.

Mr. Nhu / Giám Đốc Công Ty Cổ Phần Bình Minh

Dầu SINOPEC bên em chạy bốc, ổn định, bên anh toàn chạy trên một vạn. Anh cũng chạy dầu bên em đến năm nay là năm thứ ba rồi. Dịch vụ bên em tốt, có các bạn Sales, chăm sóc khách hàng hay điện thoại hỏi thăm anh, hay hỏi thăm về xe cộ, dầu mỡ….Các bạn ấy nói chuyện cũng dẻo lắm, nói chung là OK.

Mr. Luyến / Quản lý Công Ty TNHH Vận Tải Và Du Lịch Goodmorning Việt Nam

Dầu động cơ anh đang dùng là dầu SINOPEC T500 20W50 CI4 của bên em, anh thường hay chạy 1 vạn, lái xe chúng nó cũng phản ánh dầu chạy tốt, ổn định, chạy êm và bốc…Bên anh thường hay lấy xô cho dễ mang đi mang lại thay cho tiện. Bên em chăm sóc bên anh đều đều, hay hỏi thăm gia đình công việc thường xuyên. Cũng gần gũi, hay sát sao đi lại với khách hàng.

Mr. Long / Giám Đốc Công Ty TNHH An Minh Hưng Yên
Upload Image...

Bên anh đang chạy dầu động cơ SINOPEC CI4 của bên em, chạy bốc, không nóng máy, ổn định, chạy được em à. Anh hay lấy 10 – 20 xô mỗi lần, bên anh chỉ dùng dầu của bên em cấp thôi. Dịch vụ chăm sóc bên em tốt, tâm lý với khách hàng. Đội Sales năng động, nhiệt tình, cũng hay lấy mẫu dầu bên anh kiểm tra để đánh giá chất lượng.

Mr. Thuận / Phó Giám Đốc Công Ty TNHH Sản Xuất - Thương Mại Thu Minh

Anh hiện đang dùng dầu động cơ SINOPEC Tulux T500 20W50 /CI4 phuy 200L và mỡ đỏ số 3 của bên em. Nói chung mỡ bên anh thấy dùng tốt, tuy hơi đắt hơn so với mỡ xanh , mỡ vàng nhưng dùng bôi cho các bộ phận chắc chắn hơn, nhiệt độ ổn định hơn em à…Dầu động cơ không vấn đề gì cứ khoảng 2 tháng bên anh sẽ lấy dầu cho bên em. Dịch vụ Ok em, cũng hay thấy bên em xuống thăm hỏi, kiểm tra máy móc cho bên anh.

Mr. Miền / Quản Lý Công Ty TNHH Sản Xuất & Thương Mại Trường Lộc Hưng Yên

Bên anh hay lấy dầu thủy lực SINOPEC L- HM 68, dầu động cơ và mỡ xô. Dầu thủy lực SINOPEC 68 anh chạy không nóng máy và ổn định, lâu lâu mới phải bổ sung. Dầu động cơ SINOPEC T500 20W50 CI4 bán cho khách chạy được tầm 1 vạn. Khách cũng đánh giá cao về dầu bên em. Mới đầu họ còn thấy lạ, nên cũng lăn tăn dùng thử 1,2 xô, các ông ấy test máy móc mấy lần cơ, sau mới dùng nhiều và thường xuyên. Bên em cũng có nhiều chương trình hậu mãi, chăm sóc khách hàng tốt nên họ cũng thích.

Mr. Anh / Giám Đốc Công Ty Xây Dựng Yến Thạo

Dầu cắt gọt bên em cắt không có mùi, độ nhẵn bề mặt tốt, khả năng chống rỉ cũng tốt. Dầu thủy lực bên em anh hay dùng thay thế cho dầu đường trượt, và dùng bổ sung cho các máy. Nói chung dùng ổn định, không vấn đề gì. Dịch vụ bên em tốt: Các bạn hay chúc anh đầu tháng, ngày lễ tết, hỏi thăm công việc thường xuyên. Nói chung anh thấy bên mình đội ngũ trẻ nhiệt tình, chất lượng OK. Anh sẽ ủng hộ bên em lâu dài!

Mr. Thắng / Quản Lý Kỹ Thuật Công Ty Cổ Phần Cơ Khí An Dương
Upload Image...

Chú đang dùng dầu động cơ SINOPEC T500 20W50SINOPEC T500 15W40 CI4 của bên cháu, chú làm doanh nghiệp được gần chục năm rồi, dầu bên cháu chú chạy cũng đều đều, thường tầm gần 1 vạn chú mới thay dầu. Chú cũng thấy thích dịch vụ bên cháu nên cũng có giới thiệu sang cho nhiều đơn vị khác để họ lấy dầu bên cháu.

Mr. Lãng / Giám Đốc Công Ty TNHH Một Thành Viên Thành Phát Lý Nhân