Giới thiệu

Gioi Thieu

SINOPEC Group là một trong những tập đoàn lớn nhất thế giới chuyên về dầu khí và năng lượng.

  Theo báo cáo của Global Fortune 500, năm 2020 với doanh thu 407 tỷ USD. SINOPEC là công ty có quy mô lớn thứ 2 trong 500 doanh nghiệp lớn nhất toàn cầu

      Các hoạt động kinh doanh chính của SINOPEC Group bao gồm :

  • Hoạt động thăm dò, khái thác dầu mỏ và khí đốt.
  • Lọc hóa dầu, sản xuất, vận chuyển và kinh doanh các sản phẩm hóa dầu, dầu mỡ nhờn.
  • Sản xuất và kinh doanh các sản phẩm hóa chất khác
Gioi Thieu Sinopec 1

 

  Công ty hóa dầu SINOPEC, là công ty con thuộc sở hữu tập đoàn SINOPEC. Tổng sản lượng năm 2020 hơn 2 triệu tấn với quy mô doanh thu xấp xỉ 4 tỷ USD. Công ty hóa dầu SINOPEC là công ty dầu nhờn lớn nhất châu Á và là 1 trong 4 công ty dầu nhờn lớn nhất TOÀN CẦU.

Tư Vấn và Hỏi - Đáp

Mua sản phẩm chính hãng SINOPC ở đâu?

Trả lời: Công ty TNHH PRANA Việt Nam là đơn vị được ủy quyền nhập khẩu và phân phối các sản phẩm dầu mỡ nhờn chính hãng Sinopec tại Việt Nam.
Tất cả các sản phẩm SINOPEC đều có đầy đủ các chứng từ xuất nhập khẩu như COA, CO, CQ, FormD

 

Câu hỏi: Dầu nhớt SINOPEC được sản xuất ở đâu?

Trả lời: Tất cả các sản phẩm dầu nhớt SINOPEC VIETNAM đều được sản xuất và nhập khẩu trực tiếp từ SINGAPORE (Nước có sản lượng cũng như chất lượng dầu khí Top đầu thế giới)

Câu hỏi: Dầu nhớt SINOPEC có tốt không?

Trả lời: Tập đoàn dầu khí SINOPEC liên tục xếp trong Top 3 doanh nghiệp lớn nhất toàn cầu về dầu khí và năng lượng. Các sản phẩm của Sinopec luôn được sự tín nhiệm, phê duyệt và khuyến nghị sử dụng từ các nhà sản xuất thiết bị, máy móc và động cơ hàng đầu thế giới như MAN, VOLVO, BENZ, SEIMENS, GENERAL ELECTRIC, FIVES GROUP, ZF, FLENDER, MITSUBISHI….

 

Câu hỏi: Dầu nhớt SINOPEC so với các hãng dầu nhớt khác thì như thế nào?

Theo số liệu của Fortune 2019. SINOPEC đang là tập đoàn kính tế đứng thứ 2 trên thế giới và là thương hiệu dầu khí đứng đầu toàn cầu. Chúng tôi tự tin có thương hiệu và chất lượng thuộc Top đầu thế giới.

Câu hỏi: Tại sao tôi ít được nghe về thương hiệu dầu nhớt SIINOPEC tại Việt Nam?

SINOPEC là tập đoàn kinh tế đứng thứ 2 trong danh sách The world’s 500 largest companies Fortune 2019. Là tập đoàn dầu khí đứng thứ nhất trong danh sách Top 10 Oil & Gas Companies in the World 2019. Sau khi chiếm được thị phần cao tại các thị trường lớn trên thế giới. SINOPEC bắt đầu chuyển hướng sang các thị trường nhỏ và tầm trung như Việt Nam. Đó là lý do bạn ít được nghe về thương hiệu SINOPEC tại Việt Nam.